แฟน Marvel’s Spider-Man 2 แนะนำภารกิจเสริมที่มี Eminem

Marvel’s Spider-Man 2 มีกำหนดออกฉายในปีหน้า โดยแฟนๆ หลายคนตื่นเต้นกับโอกาสของ Venom, Kraven the Hunter และคู่อริหน้าใหม่ๆ ที่จะปรากฏตัว เห็นได้ชัดว่าตัวละครตัวหนึ่งที่แฟน ๆ ต้องการเห็นคือ Eminem สิ่งนี้ไม่ได้มาจากสีน้ำเงิน เมื่อเร็ว ๆ นี้เร่งรีบ ได้ประกาศคัฟเวอร์รูปแบบพิเศษสำหรับ The Amazing Spider-Man #1 (เมษายน 2022) ที่เห็นคัฟเวอร์ของ Eminem ในการต่อสู้แร็พกับสไปเดอร์แมน รูปลักษณ์ของ Eminem การตั้งค่าทั่วไปดูเหมือน 8 Mile มาก แม้ว่า Miles Morales จะถูกพบเห็นในฝูงชนในเวลานี้ ควรสังเกตว่ามีภาพพิมพ์ขายทั้งหมด 6,000 ภาพ โดยมี 5,000 ภาพบน Eminem.com และ 1,000 ภาพบน TheHaul.com ควรสังเกตว่า Eminem ไม่ปรากฏใน The… Continue reading แฟน Marvel’s Spider-Man 2 แนะนำภารกิจเสริมที่มี Eminem

‘Nya’: โมร็อกโกได้รับความสำเร็จจากฟุตบอลโลกอย่างไร

มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนในโมร็อกโกนึกถึงตั้งแต่ชัยชนะของทีมฟุตบอลกับโปรตุเกส นั่นคือถ้วยรางวัล ฟุตบอลโลก 2022 เป็นสิ่งที่ประชากร 37 ล้านคนรู้สึกมากกว่าที่ประกาศไว้ ถนนในเมืองหลวงของโมร็อกโก ราบัต ดูเหมือนมหานครแห่งการปกครองทั่วไปในวันธรรมดา ผู้คนที่มุ่งเป้าหมายอย่างรวดเร็ววิ่งแข่งกันจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง ถนนที่เต็มไปด้วยลูกค้า คนงาน และนกพิราบที่ออกหาอาหารในแต่ละวัน ขอให้ทุกคนและความหลงใหลโดยรวมของโมร็อกโกที่มีต่อฟุตบอลโลกและการผงาดขึ้นในประวัติศาสตร์ของประเทศนั้นออกมา เอาจริง ๆ เรามาไกลกันขนาดนี้แล้ว เราจะไปต่อไม่ได้ได้ยังไง Ahmad Alami วัย 18 ปี บอกกับ Al Jazeera พร้อมกับพูดกับเพื่อน ๆ ของเขาที่พยักหน้าเห็นด้วย Nya เป็นคำที่ก้องอยู่ในใจของชาวโมร็อกโกทุกคนนับตั้งแต่เทพนิยายฟุตบอลโลกครั้งนี้เริ่มต้นด้วยชัยชนะเหนือเบลเยียม แคนาดา สเปน และโปรตุเกส แปลว่า “มีศรัทธา” Nya กลายเป็นสำนวนที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเมื่อโค้ชของโมร็อกโก Walid Regragui อ้างถึงสิ่งนี้เป็นครั้งแรกในการแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกก่อนการแข่งขันกับเบลเยียม ชัยชนะครั้งนี้ทำให้เห็นถึงความไว้วางใจในความเป็นผู้นำของ Regragui และการเรียกร้องศรัทธาของเขา ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการสนับสนุนอย่างซื่อสัตย์ของชาวโมร็อกโกที่มีต่อทีมชาติ การแสดงออกนี้ได้รับการยืนยันจากนักการเมือง สื่อ แฟนบอล และผู้คนจากทุกสาขาอาชีพว่าเป็นตัวแทนของการก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลในประวัติศาสตร์และเหนือความคาดหมายของโมร็อกโก คำนี้มีความหมายเหมือนกันกับโมร็อกโกในฟุตบอลโลก 2022 ถึงขนาดที่กระทรวงศาสนาของประเทศซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่อยู่ใกล้กับพระบรมมหาราชวังมากที่สุด ขอให้ชาวโมร็อกโกเพิ่มคำว่า “nya”… Continue reading ‘Nya’: โมร็อกโกได้รับความสำเร็จจากฟุตบอลโลกอย่างไร

โด้อ้วนส่ง message หาเนย์มาร์ให้กำลังใจให้หายเจ็บไว

เนย์มาร์ได้รับจดหมายเปิดผนึกถึงกำลังใจจากโรนัลโด้ ตำนานทีมชาติบราซิล ท่ามกลางความกังวลว่า ฟุตบอลโลก 2022 อาจจบลง เนย์มาร์ถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 80 ของชัยชนะ 2-0 ของบราซิลเหนือเซอร์เบีย จากนั้นมีภาพน้ำตาซึมอยู่บนม้านั่ง ก่อนจะมีการยืนยันว่าเขาถูกตัดออกจากเกมรอบแบ่งกลุ่มที่พบกับสวิตเซอร์แลนด์ บราซิลแพ้ 0-1 ต่อแคเมอรูน ซูเปอร์สตาร์ของปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการตึงที่ข้อเท้า แต่มีความกังวลมากขึ้นว่าเอ็นข้อเท้าของเขาอาจเสียหาย การมีส่วนร่วมของเขาในรอบ 16 ทีมสุดท้าย – บราซิลจะเผชิญหน้ากับโปรตุเกส, กานา, เกาหลีใต้ หรืออุรุกวัย กำลังตกอยู่ในความเสี่ยง หากเนย์มาร์ได้รับความเสียหายที่เอ็น ระยะเวลาที่คาดว่าจะกลับมาฟิตจากเดิมคือ 3 สัปดาห์ นั่นจะทำให้เขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อให้ฟิตสำหรับฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย หากบราซิลทำได้ไกลในทัวร์นาเมนต์นี้ พ่อของเนย์มาร์แสดงความกังวลเช่นเดียวกัน โดยปฏิเสธที่จะกำหนดเวลาการกลับมาฟิตของลูกชาย แต่บอกกับ talkSPORT ว่าเขาจะฟิตทันลงเล่นนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2022 อาจไม่สร้างความมั่นใจให้กับสาวกเซเลเซาหลายคน โรนัลโด้ อดีตทีมชาติบราซิลและสัญลักษณ์ของประเทศ อาชีพค้าแข้งของเขาถูกขัดขวางจากการบาดเจ็บระยะยาวและปัญหาเรื่องความฟิต กล่าวในโพสต์อินสตาแกรมถึงเนย์มาร์ว่า ผมเริ่มจดหมายเปิดผนึกนี้ด้วยวิธีอื่นไม่ได้ คุณคือ สุดยอดเนย์มาร์! ยักษ์! พรสวรรค์ของเนย์มาร์ได้นำคุณมาไกลมาก จนมีความรักและชื่นชมคุณในทุกมุมโลก และด้วยเหตุนี้เช่นกัน สำหรับการไปถึงที่ที่คุณมี เพื่อความสำเร็จที่คุณได้รับ คุณต้องรับมือกับความอิจฉาริษยาและความชั่วร้ายมากมาย… Continue reading โด้อ้วนส่ง message หาเนย์มาร์ให้กำลังใจให้หายเจ็บไว

แฟนฟ้าขาวแทบคลั่งอาร์เจนมีหวังลุ้นแชมป์บอลโลกสมัยสาม

อาร์เจนตินา พบกับ โครเอเชีย ในรอบรองชนะเลิศ นัดแรกของฟุตบอลโลก 2022 Kashef หุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ได้วิเคราะห์เมตริกมากกว่า 200 รายการ รวมถึงจำนวนชัยชนะ ประตูที่ยิงได้ และอันดับฟีฟ่า จากการแข่งขันที่เล่นในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา เพื่อดูว่าใครมีแนวโน้มจะชนะมากที่สุดในวันอังคาร ชัยชนะเหนือบราซิลในรอบก่อนรองชนะเลิศของโครเอเชียเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ไม่เพียงแต่ทำให้โลกฟุตบอลต้องตะลึงเท่านั้น แต่ยังทำให้ Kashef ถึงกับลุกลี้ลุกลน หุ่นยนต์ทำนายชัยชนะของอาร์เจนตินาเหนือเนเธอร์แลนด์วัน เป็นรอบก่อนรองชนะเลิศนัดที่สองของฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ได้อย่างถูกต้อง’ ลิโอเนล เมสซี่ จะพยายามนำอาร์เจนตินาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งที่สองในรอบ 8 ปี เมื่อเทียบกับรองแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2018 อย่างโครเอเชีย ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากันมาแล้ว 5 ครั้ง โดยชนะ 2 ครั้งและเสมอกัน Kashef สนับสนุนแชมป์ฟุตบอลโลก 2 สมัยอย่าง Argentina สำหรับชัยชนะในวันนี้ ทำให้ทีมมีโอกาส 61 เปอร์เซ็นต์ในการเอาชนะความหวังของทีม Luka Modric ในการไปถึงรอบชิงชนะเลิศอีกครั้ง ชัยชนะของอาร์เจนตินาไม่ใช่บทสรุปที่คาดคิดมาก่อน… Continue reading แฟนฟ้าขาวแทบคลั่งอาร์เจนมีหวังลุ้นแชมป์บอลโลกสมัยสาม

เมสซีพาอาร์เจนตินาเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกด้วยการชนะโครเอเชีย 3-0

ลิโอเนล เมสซี สร้างการแสดงที่มีมนต์ขลังเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้อาร์เจนตินาเอาชนะโครเอเชีย 3-0 และพาทีมเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2022 เมสซี่ วัย 35 ปี นำทีมนำ 1-0 จากจุดโทษในนาทีที่ 34 ที่สนามลูเซล สเตเดี้ยม เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากที่ โดมินิก ลิวาโควิช ผู้รักษาประตูเพื่อนร่วมชาตินำ ยูเลียน อัลวาเรซ ลงมา การโจมตีที่รุนแรงทำให้เขากลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของอาร์เจนตินาในฟุตบอลโลกด้วย 11 ประตู ก่อนที่อัลวาเรซจะจัดการเรื่องเองโดยเพิ่มเวลาอีก 5 นาทีหลังจากวิ่งเดี่ยว 50 เมตรเป็นประกาย ทั้งคู่รวมกันอีกครั้งสำหรับประตูที่สามของอาร์เจนตินาในนาทีที่ 69 เมื่อเมสซีเล่นกับ Josko Gvardiol ของโครเอเชียก่อนที่จะขับรถผ่านเขาเข้าไปในกรอบเขตโทษและจ่ายบอลให้อัลวาเรซกลับบ้าน โครเอเชีย สำหรับการควบคุมบอลนั้นไม่มีฟันตลอดและยิงเข้ากรอบเพียงครั้งเดียว รองแชมป์ปี 2018 ต้องแลกกับเกมรับที่แย่แบบผิดปรกติ ขณะที่พวกเขาตกรอบ 4 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งที่สองหลังจากแพ้ฝรั่งเศสในปี 1998 ในทัวร์นาเมนต์แรก ถือเป็นจุดจบที่น่าผิดหวังสำหรับเหล่าสตาร์มากประสบการณ์ของทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูก้า โมดริช กองกลางกัปตันทีมและผู้เล่นตัวจริงที่อายุ 37 ปี ไม่น่าจะมีส่วนร่วมในฟุตบอลโลกอีก… Continue reading เมสซีพาอาร์เจนตินาเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกด้วยการชนะโครเอเชีย 3-0

เมสซี่ confirm ฟุตบอลโลก 2022 เป็นครั้งสุดท้ายของเขาแน่

ลิโอเนล เมสซี ยืนยันว่าเขาจะลงเล่นเกมฟุตบอลโลกนัดสุดท้ายเมื่ออาร์เจนตินาพบกับฝรั่งเศสหรือโมร็อกโกในรอบชิงชนะเลิศที่กาตาร์ เมสซีนำอาร์เจนตินาเอาชนะโครเอเชีย 3-0 ในเกมรอบรองชนะเลิศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และเขาจะลงเล่นนัดที่ 172 ให้กับทีมชาติอาร์เจนตินาในสุดสัปดาห์นี้ เมื่อเขาพยายามพาอาร์เจนตินาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1986 ผมรู้สึกมีความสุขมากที่สามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้ จบเส้นทาง ฟุตบอลโลก 2022 ด้วยการลงเล่นเกมสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศ มันอีกหลายปีข้างหน้า และผมไม่คิดว่าจะทำมันได้ และการจบแบบนี้มันดีที่สุดแล้ว นักเตะวัย 35 ปีกำลังเล่นในฟุตบอลโลกครั้งที่ 5  แซงหน้าดิเอโก มาราโดนา และฮาเวียร์ มาสเคราโน อดีตดาวดังชาวอาร์เจนไตน์ทั้ง 4 คน ด้วยประตูที่ห้าในกาตาร์ เขายังแซงหน้ากาเบรียล บาติสตูต้าในฐานะผู้ทำประตูสูงสุดของอัลบิเซเลสเตใน ฟุตบอลโลก 2022 โดยทำไป 11 ประตู ทุกอย่างดีและดี (สถิติ) แต่สิ่งสำคัญคือสามารถบรรลุเป้าหมายของกลุ่มได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดในบรรดาทั้งหมด เราเหลืออีกเพียงก้าวเดียว หลังจากต่อสู้อย่างหนัก และเราจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อพยายามทำให้มันเกิดขึ้นในครั้งนี้ ฝรั่งเศสจะพบกับโมร็อกโกในรอบรองชนะเลิศอีกนัดในวันพุธ และผู้ชนะจะพบกับอาร์เจนตินา ผมเริ่มเร็วและนอนดึก วันแล้ววันเล่า ปีแล้วปีเล่า ผมใช้เวลา 17 ปี 114 วันกว่าจะประสบความสำเร็จในชั่วข้ามคืน”… Continue reading เมสซี่ confirm ฟุตบอลโลก 2022 เป็นครั้งสุดท้ายของเขาแน่

เปริซิชเป็นฮีโร่พาโครเอเชียผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศบอลโลก

อีวาน เปริซิช ของ Tottenham Hotspur เข้าร่วมรายการฟุตบอลโลก 2022 รอบรองชนะเลิศ หลังจากทำประตูให้โครเอเชีย vs ญี่ปุ่น อีวาน เปริซิช สตาร์ของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กลายเป็นผู้เล่นคนที่ 4 ที่ยิงประตูในฟุตบอลโลก 3 ครั้งหลังสุด หลังจากทำประตูให้โครเอเชียพบญี่ปุ่น เปริซิชโหม่งลูกโหม่งได้อย่างน่าทึ่งจากลูกครอสของเดยัน ลอฟเรน เพื่อทำให้สกอร์เสมอกันในค่ำคืนนี้ จบเกม 1-1 และโครแอตชนะจุดโทษหลังจากเซฟได้ 3 ครั้งจากโดมินิก ลิวาโควิช เขาสร้างความมหัศจรรย์ในฟุตบอลโลก 2022 ให้กับโครเอเชีย และนำทีมเข้าสู่รอบสุดท้ายของปี 2018 ที่รัสเซีย Perisic ร่วมกับ Xherdan Shaqiri ของสวิตเซอร์แลนด์, Cristiano Ronaldo ของโปรตุเกสและ Lionel Messi ของอาร์เจนตินาเป็นผู้เล่นคนเดียวที่ทำคะแนนในฟุตบอลโลกสามครั้งล่าสุด เขายิงได้สองครั้งและจ่ายหนึ่งแอสซิสต์ในปี 2014 ที่ประเทศบราซิล ทีมตกรอบแบ่งกลุ่ม แต่ผลงานกับแคเมอรูนในการชนะ 4-0 ในรอบแบ่งกลุ่มคือหนึ่งสำหรับทุกเพศทุกวัย เปริซิชสุดยอด… Continue reading เปริซิชเป็นฮีโร่พาโครเอเชียผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศบอลโลก

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!